Giới thiệu

Thanh Tùng Thịnh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm làm từ gỗ, bao gồm hộp gỗ, đồ dùng nhà bếp và đồ gia dụng bằng gỗ. Được thành lập vào năm 2017 với trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và hai nhà máy sản xuất tại tỉnh Bình Thuận, Thanh Tùng Thịnh tự hào là đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành.

Thanh Tùng Thịnh đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ có chất lượng cao và đáp ứng nhiều chứng chỉ và tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Chúng tôi cam kết đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn đầu tư vào máy móc và thiết bị công nghệ hiện đại, năng lực nhân sự và các quy trình sản xuất tiên tiến.

<p>Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất và xuất khẩu 100 container 40'HC sản phẩm Gỗ mỗi năm đến hơn 45 quốc gia với nhiều thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Anh, Hàn Quốc, Singapore…Dự tính sẽ đạt 500 container 40'HC trong năm 2025.</p>
	
	
	
	
	
	
	
	
	
	
	
	<p>Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Thanh Tùng Thịnh tự tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và nhanh chóng.</p>
	
	
	
	
	
	
	
	
	
	
	
	</undefined>
	
	</undefined>
	
	</undefined>
	
	</undefined>
	
	</undefined>
	
	</undefined>

Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất và xuất khẩu 100 container 40'HC sản phẩm Gỗ mỗi năm đến hơn 45 quốc gia với nhiều thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Anh, Hàn Quốc, Singapore…Dự tính sẽ đạt 500 container 40'HC trong năm 2025.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Thanh Tùng Thịnh tự tin rằng sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và nhanh chóng.

Lịch sử hình thành

2011

Tiền thân là cơ sở mộc gia đình chuyên sản xuất các sản phẩm hộp gỗ, bao bì gỗ, gia dụng gỗ và mỹ nghệ gỗ với quy trình sản xuất còn thủ công.

2011
2017

Phát triển thành Công ty TNHH Thanh Tùng Thịnh với vốn điều lệ 10 tỷ đồng, đã mở rộng nhà xưởng sản xuất thứ 2 với quy mô 1000m2, đầu tư dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại để đáp ứng các đơn hàng lớn, đơn hàng xuất khẩu đòi hỏi kỹ thuật cao và tiến độ giao hàng nhanh chóng.

2017
Dự kiến cuối năm 2023

Xây dựng nhà xưởng thứ 3 với quy mô 3000m2.

Dự kiến cuối năm 2023

Chứng chỉ - Chứng nhận

Tại sao chọn chúng tôi?

1

Chất lượng sản phẩm

Để chinh phục được các thị trường khó tính như phương Tây, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thatuwood đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về mặt chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn tự hào vì 100% các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

2

Qui mô

Với nhà xưởng quy mô lớn, sản xuất trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm theo mong muốn của khách hàng, đồng thời cung cấp số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn.

3

Giá cả

Chúng tôi cam kết mang đến giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ sản xuất trực tiếp và không qua bất kì khâu trung gian nào.

4

Kinh nghiệm

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu và mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

5

Mẫu mã

Không ngừng cập nhập thêm nhiều kiểu dáng và mẫu mã, cho đến nay ThatuWood tự hào có hơn 1000 dòng sản phẩm khác nhau. Đa dạng từ sản phẩm cơ bản, hiện đại, tiện dụng phổ biến đến các dòng sản phẩm có thiết kế riêng, độc quyền khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

6

Vận chuyển và thanh toán

Đa dạng các phương thức vận chuyển và thanh toán, giao hàng toàn cầu nhanh chóng, đóng gói theo yêu cầu. Gửi mẫu miễn phí.

Sứ mệnh

- Thanh Tùng Thịnh sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm hộp gỗ, bao bì gỗ, các sản phẩm lưu niệm từ gỗ, đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp và các sản phẩm từ gỗ lũa cho bonsai cho thủy sinh, các sản phẩm từ gỗ cà phê cho thú cưng và chim chất lượng với giá cả cực kỳ cạnh tranh.
- Đưa sản phẩm gỗ không độc hại, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường ra thế giới, chung tay xây dựng một thói quen tiêu dùng xanh để bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng và hướng đến sự phát triển bền vững.
- Hệ thống kiểm soát sản xuất và quy trình chặt chẽ.
- Lộ trình phát triển lãnh đạo mới dành cho lực lượng lao động chuyên môn cao.
- Sản phẩm chất lượng, an toàn, sản phẩm xanh và thân thiện với môi trường. 
- Bảo vệ môi trường.

Triết lý kinh doanh

- Chất lượng vượt trội và phục vụ khách hàng chu đáo là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Công ty TNHH Thanh Tùng Thịnh từ cấp lãnh đạo công ty cho đến nhân viên. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. 
- Chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài với khách hàng, cùng nhau chia sẻ và giải quyết khó khăn để đi đến thành công.
- Nhiều đối tác đã làm việc với Thanh Tùng Thịnh trong thời gian dài hơn 11 năm qua và tạo được mối quan hệ rất tốt đẹp.
- Giá trị cốt lõi ấy đã tạo nên thương hiệu của công ty Thanh Tùng Thịnh trong ngành chế biến gỗ thời gian qua và tạo được uy tín vững chắc trong lòng khách hàng trên thị trường quốc tế.

Cam kết

Với khách hàng

Với khách hàng

- Đối tác đáng tin cậy.
- Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tạo nên dịch vụ tốt nhất.
- Lắng nghe khách hàng để không ngừng nâng cao sản phẩm và dịch vụ. 
- Xem mối quan tâm của khách hàng như mục tiêu và động lực phát triển của công ty.

Với cộng đồng

Với cộng đồng

- Chủ động đóng góp vào tăng trưởng kinh tế quốc gia. 
- Trách nhiệm cao với việc bảo vệ môi trường. 
- Chia sẻ mối quan tâm của cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động cộng đồng của công ty.

Với nhân viên

Với nhân viên

- Xem nhân viên là tài sản quan trọng của công ty. 
- Hoàn thành tất cả nghĩa vụ với người lao động đúng theo quy định Pháp luật. 
- Luôn đem đến các cơ hội đào tạo để nâng cao nghiệp vụ.

Các câu hỏi thường gặp

- Chúng tôi là nhà sản xuất và chuyên sản xuất các sản phẩm hộp gỗ, quà lưu niệm bằng gỗ, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, sản phẩm gỗ lũa, gỗ bonsai và các sản phẩm thú cưng, chim cảnh từ gỗ cà phê với hơn 11 năm kinh nghiệm.
- Đội ngũ thợ mộc lành nghề, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm.

- Bạn có thể lấy mẫu. Khách hàng sẽ trả chi phí lấy mẫu và chi phí vận chuyển.
- Chi phí lấy mẫu sẽ được hoàn trả sau khi Hợp đồng mua bán được xác nhận và ký kết.

- Chất lượng là ưu tiên.
- Bộ phận QC luôn kiểm tra kỹ lưỡng, từ khâu nhập gỗ nguyên liệu đến xuất gỗ, lắp ráp và chà nhám, hoàn thiện sản phẩm

- Thông thường là 30 ngày, có thể thương lượng đối với các yêu cầu đặc biệt.

- Đơn hàng chuyển phát nhanh: 100% trước.
- Đơn đặt hàng đường biển: trả trước 30% T/T dưới dạng tiền đặt cọc và số dư 70% T/T trước khi giao hàng.

MOQ: 500 chiếc/mẫu.