Giới thiệu

Giới thiệu

Với hơn 12 năm kinh nghiệm sản xuất, Công ty TNHH Thanh Tùng Thịnh là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu uy tín hàng đầu chuyên về Sản phẩm Gỗ, Sản phẩm hộp gỗ, Bao bì gỗ, Quà lưu niệm bằng gỗ, Đồ dùng nhà bếp, Đồ dùng gia đình, Sản phẩm gỗ lũa, Gỗ bonsai và thú cưng , sản phẩm chim từ gỗ cà phê; Các sản phẩm tùy chỉnh khác… Sản phẩm thay thế tuyệt vời cho các sản phẩm nhựa, bao bì cực kỳ khó phân hủy và ảnh hưởng tiêu cực đến hệ sinh thái trong bối cảnh hiện nay. Gắn bó với công ty là đội ngũ với hơn 50 thợ mộc lành nghề am hiểu chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế biến gỗ. Công ty TNHH Thanh Tùng Thịnh đã tạo ra những sản phẩm đồ gỗ đa dạng, tinh tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đồng thời góp phần giảm thiểu rác thải ra môi trường sống. Thanh Tùng Thịnh luôn sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ cao cấp được khai thác từ những khu vực có quy trình bảo vệ môi trường bền vững.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

1

Chất lượng sản phẩm

Để chinh phục được các thị trường khó tính như phương Tây, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thatuwood đã vượt qua nhiều tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về mặt chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn tự hào vì 100% các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

2

Qui mô

Với nhà xưởng quy mô lớn, sản xuất trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm theo mong muốn của khách hàng, đồng thời cung cấp số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn.

3

Giá cả

Chúng tôi cam kết mang đến giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường nhờ sản xuất trực tiếp và không qua bất kì khâu trung gian nào.

4

Kinh nghiệm

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu và mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

5

Mẫu mã

Không ngừng cập nhập thêm nhiều kiểu dáng và mẫu mã, cho đến nay ThatuWood tự hào có hơn 1000 dòng sản phẩm khác nhau. Đa dạng từ sản phẩm cơ bản, hiện đại, tiện dụng phổ biến đến các dòng sản phẩm có thiết kế riêng, độc quyền khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

6

Vận chuyển và thanh toán

Đa dạng các phương thức vận chuyển và thanh toán, giao hàng toàn cầu nhanh chóng, đóng gói theo yêu cầu. Gửi mẫu miễn phí.

Đối tác